Nghệ thuật sống
(Ngày đăng: 24/06/2015 - Lượt xem: 2104)
“Không ồn ào khoa trương mà dung dị hòa ái, đức tính khiêm cung như viên ngọc tâm hồn làm thăng hoa mọi nếp nghĩ, sáng trong ngay ở cách nhìn. Mới hay kính trọng người là kính trọng mình. Năng lượng của Bồ-tát Thường Bất Khinh trong mỗi con người...
(Ngày đăng: 07/04/2015 - Lượt xem: 2289)
Ai cũng biết ham mê ngủ nghỉ là không tốt. Nhưng nếu không ngủ được lại là một đại họa. Ngủ ngon và đủ giấc giúp phục hồi sức khỏe, trí óc minh mẫn, tinh thần sảng khoái, cuộc sống tươi vui hơn. Thế nhưng đời sống hiện đại đã khiến những giấc ngủ ngon ngày càng trở nên xa xỉ, đối...
(Ngày đăng: 25/02/2015 - Lượt xem: 1763)
Hãy tin tuyệt đối vào luật nhân quả. Bạn muốn được thành công và hạnh phúc thì bạn phải giúp những người quanh mình thành công và hạnh phúc, vì giá trị cuộc sống của bạn được đo bằng những cuộc sống mà bạn đồng cảm và chia sẻ.
(Ngày đăng: 30/01/2015 - Lượt xem: 1774)
Giáo sư Tâm lý học Robert Emmons, tác giả quyển Công năng của lòng biết ơn (Gratitude Works) định nghĩa sự thực hành lòng biết ơn là nhận thức về sự tương trợ của người khác dành cho chúng ta và là sự mong muốn được hồi đáp lại những điều tốt đẹp ta đã nhận được từ người khác.
(Ngày đăng: 16/01/2015 - Lượt xem: 1184)
Khởi đầu cho một năm mới, mỗi người cần lên kế hoạch sống lành mạnh với nhiều nỗ lực, rèn luyện để có một thân thể rắn khỏe và một đời sống tinh thần hạnh phúc.
(Ngày đăng: 26/12/2014 - Lượt xem: 1132)
Về nguyên tắc, buông dễ hơn nắm, thả ra dễ hơn giữ lại. Thế nhưng, trên thực tế, có mấy ai chịu thả; người ta thích khư khư nắm giữ, dù biết rõ càng giữ thì càng đau khổ.
(Ngày đăng: 10/12/2014 - Lượt xem: 1005)
Pháp Phật rất đơn giản là trở về với chính mình, vì chân lý đã có sẵn ở nơi mình, cho nên chỉ cần trở về với chính mình là thấy ra. Bạn ơi, giúp tôi và cùng tôi quay trở về với chính mình.
(Ngày đăng: 17/11/2014 - Lượt xem: 796)
Xóm tôi ở có chú láng giềng nuôi được con chim sáo, lột lưỡi cho nó biết nói. Lũ trẻ chung quanh mỗi ngày đến chọc ghẹo, rồi dạy nó làm sao mà rốt cuộc câu nó nói thường xuyên nhất là: “Mầy khùng hả? Mầy khùng hả?”. Cả xóm thích thú, càng thêm chọc ghẹo cho nó nổi sùng lên mà véo...
Đối tác
 • hatech
  BLT
  Inteli
 • Magiline
  GTF
  Vicato
 • khách hàng
  Khách hàng
  khách hàng
 • khách hàng
  trường Hoàng Diệu

Điểm báo
Dữ liệu đang được cập nhật...
thư viện hình ảnh