Giới thiệu
Lời chào mừng của chủ tịch tập đoàn
(Ngày đăng: 27/12/2012 - Lượt xem: 2889)

 

Lời đầu tiên tôi xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất vì những tình cảm quí báu mà quý vị đã dành cho chúng tôi.

Trong những năm vừa qua, nhờ sự giúp đỡ và hợp tác của các bạn hàng, đối tác và toàn thể xã hội, cùng với sự phát triển của đất nước kết hợp  với sự cần cù lao động, không ngừng sáng tạo, nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ công nhân viên,  PHÚC THANH đã và đang không ngừng phát triển về mọi mặt, trở thành một tập đoàn đa doanh được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm, được xã hội thừa nhận.

 Với những giá trị cơ bản là Trí, Tâm, Tài, Trung, Tín, Đạo đức kinh doanh đã được PHÚC THANH đặt lên hàng đầu, với triết lí cùng hợp tác và chia   sẻ lợi ích,  với những nguyên tắc định hướng để xây dựng văn hoá doanh nghiệp truyền thống của mình và với sự tin yêu giúp đỡ của xã hội, PHÚC THANH tin tưởng rằng sẽ thực hiện thành công mong muốn trở thành tập đoàn kinh tế mạnh của đất nước, hội nhập thành công với kinh tế khu vực và thế giới.
 
Với tôn chỉ Tiếp bước những thành công, các thành viên PHÚC THANH luôn mong muốn được đóng góp công sức để tiếp bước những thành công cho khách hàng và cho chính mình. Vì vậy PHÚC THANH hy vọng có được sự hợp tác của quý khách hàng, sự giúp đỡ của các ngành, các cơ quan Trung ương và địa phương và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình sáng tạo của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong quá trình thực hiện công việc.
 
PHÚC THANH cam kết sẽ chỉ gắn tên của mình với những sản phẩm có chất lượng cao nhất, những dịch vụ hoàn hảo nhất, với kinh phí hợp lí nhất để có được và giữ vững niềm tin của khách hàng và toàn xã hội vào PHÚC THANH.
 

Các tin tức khác
Đối tác
 • hatech
  BLT
  Inteli
 • Magiline
  GTF
  Vicato
 • khách hàng
  Khách hàng
  khách hàng
 • khách hàng
  trường Hoàng Diệu

Điểm báo
Dữ liệu đang được cập nhật...
thư viện hình ảnh