Lĩnh vực văn hóa
(Ngày đăng: 28/11/2012 - Lượt xem: 2168)
Thời gian gần đây, “tâm thái” đã trở thành chủ đề “gây sốt” trên các diễn đàn. Tâm thái là gì? Làm thế nào để làm chủ tâm thái? Bí quyết để có được thành công và hạnh phúc?
(Ngày đăng: 23/07/2012 - Lượt xem: 965)
Ban đầu tôi không yêu thích công việc của mình lắm. Nhưng càng làm lâu tôi nhận ra rằng nghề kế toán cũng có nhiều điều thú vị và trở nên yêu thích. Tôi thấy các con số mà hàng ngày mình tiếp xúc không hề khô khan mà trái lại chúng rất linh hoạt.
(Ngày đăng: 28/04/2012 - Lượt xem: 802)
Vượt lên những khó khăn và tác động xấu từ sự suy thoái của nền kinh tế, những tháng đầu năm 2012 hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần phát triển bể bơi thông minh Phúc Thanh (Inteli) vẫn đạt được những kết quả đáng khích lệ. Chúng ta hãy cùng nghe ông Lâm Anh Tuấn- ...
(Ngày đăng: 14/04/2012 - Lượt xem: 504)
Nói về mục tiêu của phòng dịch vụ sau bán hàng trong thời gian tới, anh Nguyễn Bình Minh chia sẻ: Chúng tôi sẽ nỗ lực và cố gắng hết sức để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của phòng; đảm nhận và làm tốt tất cả các phần việc liên quan đến công tác dịch vụ, bảo hành ở tất cả các ...
(Ngày đăng: 06/03/2012 - Lượt xem: 615)
Mặc dù 8/3 là ngày dành riêng cho chị em phụ nữ trên toàn thế giới, nhưng một nửa còn lại- những người đàn ông cũng có vị trí rất quan trọng. Chính họ là người làm cho ngày 8/3 trở nên đẹp lung linh và ý nghĩa hơn. Vì vậy, 8/3 không chỉ là ngày chị em phụ nữ được tôn vinh mà nó ...
(Ngày đăng: 15/02/2012 - Lượt xem: 503)
Đến với nhiếp ảnh không phải để trở thành một nhiếp ảnh gia thực thụ mà chỉ để thỏa niềm đam mê, để tâm hồn lấy lại cân bằng sau những lo toan cuộc sống, công việc, Giám đốc Nguyễn Hồng Thái đã khiến không ít người yêu thích môn nghệ thuật này phải trầm trồ thán phục.
(Ngày đăng: 09/02/2012 - Lượt xem: 634)
Nhân dịp năm mới Nhâm Thìn, chúng ta hãy cùng trò chuyện với một thành viên sinh năm Thìn của Phúc Thanh - anh Phạm Thanh Lâm, giám đốc công ty cổ phần công nghệ Bể bơi thông minh VIP.
(Ngày đăng: 08/02/2012 - Lượt xem: 707)
Những ngày đầu năm, dòng người nô nức đi lễ chùa cầu an, mong muốn một năm bình an, may mắn. Hòa vào dòng người ấy, một ngày xuân Nhâm Thìn, đoàn Phúc Thanh đã về đền Thái Thượng Lão Quân, ngụ trên núi Ba Vì (Hà Nội) cầu an.
Đối tác
 • hatech
  BLT
  Inteli
 • Magiline
  GTF
  Vicato
 • khách hàng
  Khách hàng
  khách hàng
 • khách hàng
  trường Hoàng Diệu

Điểm báo
Dữ liệu đang được cập nhật...
thư viện hình ảnh