Phúc Thanh viết
Hatech tổ chức buổi đánh giá chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008
(Ngày đăng: 12/08/2013 - Lượt xem: 1296)

Những ngày này, cùng với việc đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình, dự án trên mọi miền đất nước, Hatech cũng đang khẩn trương tiến hành những công đoạn cuối cùng để được cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Theo đó, sáng 8/8/2013, tại trụ sở công ty, Km 10+200 Đại lộ Thăng Long, ông An Quang Hưng- đại diện công ty T.Q.C.S.I Việt Nam- đơn vị cung cấp dịch vụ đã có buổi làm việc với Hatech.

Ông An Quang Hưng làm việc với Ban lãnh đạo và QMR công ty Hatech

 

Trao đổi với ông Trần Thanh Hiền- giám đốc công ty Hatech và ban ISO của công ty bao gồm: ông Phạm Xuân Thủy- phó giám đốc công ty, bà Hoàng Thanh Hương- thư ký ban ISO, bà Đỗ Vân Anh- trưởng phòng kế toán và ông Nguyễn Bình Minh- trưởng phòng Bảo hành, ông An Quang Hưng cho biết, mục đích của buổi làm việc hôm nay, bên T.Q.C.S.I Việt Nam sẽ đánh giá mức độ phù hợp hệ thống chất lượng của công ty với các yêu cầu của ISO. Về phía Hatech, ông Trần Thanh Hiền cũng nhấn mạnh rằng, công ty Hatech rất quan tâm đến chính sách chất lượng, trong đó đặc biệt chú trọng tới việc:

- Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng

- Nâng cao trình độ về công nghệ, kỹ năng quản lý cũng như nâng cao ty nghề cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

- Quyết tâm xây dựng, nâng cao đời sống của cán bộ, công nhân viên công ty.

Ban lãnh đạo và trưởng các bộ phận mong rằng thông qua việc áp dụng hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001:2008, công ty sẽ khắc phục và phòng ngừa được những vấn đề, sự cố có thể xảy ra, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Ngay sau khi làm việc với ban lãnh đạo và QMR, ông An Quang Hưng đã làm việc từng phòng ban: phòng kinh doanh, phòng kế toán, phòng dự án, phòng kỹ thuật và xưởng sản xuất của công ty Hatech. Ngoài việc bổ sung cho Hatech một số vấn đề còn thiếu và chưa phù hợp, ông An Quang Hưng cũng đánh giá rất cao tinh thần làm việc nghiêm túc và hợp tác của Hatech. Ông cho biết, với kết quả của buổi làm việc này, Hatech sẽ sớm được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Hạ Tươi

Các bài viết khác
Ý kiến bạn đọc (Chưa có bình luận cho bài viết)
Lấy mã khác
Đối tác
 • hatech
  BLT
  Inteli
 • Magiline
  GTF
  Vicato
 • khách hàng
  Khách hàng
  khách hàng
 • khách hàng
  trường Hoàng Diệu

Điểm báo
Dữ liệu đang được cập nhật...
thư viện hình ảnh