Hoạt động xã hội
Thêm một “Quỹ từ thiện” ở Phúc Thanh
(Ngày đăng: 27/07/2012 - Lượt xem: 2182)

Thực hiện lời Phật dạy “Siêng năng làm việc thiện, là hạnh phúc lớn nhất” cùng với mong muốn được chia sẻ một phần khó khăn, vất vả với những người nghèo khổ, vừa qua anh Lâm Anh Tuấn – giám đốc công ty cổ phần phát triển bể bơi thông minh Phúc Thanh đã phát động phong trào quyên góp trong toàn công ty để làm từ thiện. Và đó là lý do “Quỹ từ thiện” của công ty ra đời.

 
Nhìn Quỹ từ thiện đặt trang trọng giữa văn phòng, dù bên trong chỉ là những đồng tiền nhỏ lẻ có mệnh giá 1000đ, 2000đ, 5000đ… nhưng những đồng tiền ấy rất quý giá và ý nghĩa. Nếu để một đồng riêng lẻ thì không có giá trị nhưng nhiều đồng ấy gộp lại sẽ được một khoản tiền lớn. Góp nhặt đến cuối năm chắc chắn công ty sẽ có thêm một khoản để làm từ thiện.
 
 
 
Chia sẻ với chúng tôi, ông Lâm Anh Tuấn cho biết, trước đây công ty thường phát động cán bộ nhân viên ủng hộ, quyên góp mỗi lần đi làm từ thiện. Sau nhiều lần như vậy, anh đã nảy ra ý tưởng, tại sao mình không phát triển thành một phong trào ở công ty để ngày ngày mọi người cùng thực hiện. Và đó chính là lý do mà Quỹ từ thiện của công ty ra đời. Không chỉ là thể hiện tấm lòng của mình mà anh mong rằng, mỗi lần nhìn vào Quỹ từ thiện, mỗi cán bộ nhân viên của Công ty sẽ ý thức hơn trách nhiệm của mình với cộng đồng xã hội trên tinh thần “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”; đồng thời biết trân trọng những đồng tiền nhỏ ấy, bởi với những người nghèo khổ thì một đồng cũng là đáng quý. Đó cũng là thể hiện tinh thần tương thân tương ái mà chủ tịch tập đoàn Phúc Thanh đã gây dựng và thực hiện trong suốt những năm qua.
 
Quỹ từ thiện được đặt trang trọng tại văn phòng công ty
 
Sau Quỹ tấm lòng vàng ở Công ty cổ phần phát triển thang máy thông minh Tatin và giờ đây là Quỹ từ thiện ở Công ty cổ phần phát triển bể bơi thông minh Phúc Thanh, hy vọng Phúc Thanh sẽ có nhiều hơn nữa những tấm lòng thơm thảo.
 
Thiên Lam

 

 

 

Các tin tức khác
Ý kiến bạn đọc (Chưa có bình luận cho bài viết)
Lấy mã khác
Đối tác
 • hatech
  BLT
  Inteli
 • Magiline
  GTF
  Vicato
 • khách hàng
  Khách hàng
  khách hàng
 • khách hàng
  trường Hoàng Diệu

Điểm báo
Dữ liệu đang được cập nhật...
thư viện hình ảnh