Hoạt động xã hội
Hội thảo CSSK cho người bệnh đái tháo đường tỉnh Ninh Bình
(Ngày đăng: 30/05/2011 - Lượt xem: 930)

 

Ngày 28/5, Công ty CP Toàn cầu GTF Việt Nam phối hợp với Hội người bệnh đái tháo đường tỉnh Ninh Bình đã tổ chức hội thảo “Chăm sóc, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho người bệnh ĐTĐ”, tại Hội trường UBND huyện Kim Sơn – Ninh Bình.

 
Tham gia Hội thảo có mặt ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội người bệnh Đái tháo đường Việt Nam, kiêm chủ tịch Hội người bệnh ĐTĐ tỉnh Ninh Bình; Bác sĩ Trần Văn Kiểm- Trưởng khoa Nội bệnh viện huyện Kim Sơn; đại diện đơn vị tài trợ cùng gần 300 hội viên Hội đái tháo đường tỉnh Ninh Bình.
 
       
 
                                                                                Toàn cảnh hội thảo
 
Với sự phát triển của KT – XH, đời sống vật chất, tinh thần của con người không ngừng được cải thiện. Nhưng đi cùng với nó là sự xuất hiện của những căn bệnh do ăn uống quá nhiều chất, ít vận động. Ở Việt Nam có khoảng gần 5 triệu người mắc bệnh đái tháo đường. Con số này vẫn không ngừng gia tăng mỗi ngày. Với mong muốn cung cấp thông tin giúp người bệnh phòng ngừa, có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, hàng loạt các CLB, Hội Đái tháo đường đã được thành lập trên cả nước.
 
 
                                                                 Ông Nguyễn Mạnh Hùng - CT Hội người bệnh ĐTĐ VN
 
Cùng với Vĩnh Phúc, Ninh Bình là một trong những tỉnh đi đầu trong việc thành lập Hội đái tháo đường và hoạt động có hiệu quả qua việc tổ chức các hội thảo nhằm cung cấp những kiến thức bổ ích cho hội viên. Tại đây, các bác sĩ, chuyên gia tư vấn đã phân tích, hướng dẫn cho mọi người cách phòng tránh, chế độ ăn uống hợp lý cũng như sử dụng các sản phẩm, thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh và chống biến chứng của bệnh tiểu đường.
 
 
     Hội viên hỏi về căn bệnh và sản phẩm GTF
 
 
 Chị Trần Thị Ngọc - Chuyên gia GTF trả lời câu hỏi
 
Cũng tại hội thảo, Công ty Cổ phần Toàn Cầu GTF đã dành tặng 300 phần quà, trị giá 450 triệu đồng cho bệnh nhân tham dự. Đại diện cho GTF Việt Nam, ông Bùi Mạnh Cường khẳng định GTF được coi là bước đột phá của thế kỷ 21, không chỉ giúp hỗ trợ bệnh nhân trong việc điều trị bệnh mà còn giúp phòng ngừa các biến chứng có thể gặp như biến chứng thần kinh, tim mạch, huyết áp…
 
 
      Ông Bùi Mạnh Cường - đại diện GTF phát biểu
 
 “Chúng tôi biết ở các tỉnh số người bị bệnh là khá nhiều nhưng không phải ai cũng có điều kiện được sử dụng những sản phẩm tốt, vì vậy thông qua chương trình lần này công ty GTF Việt Nam xin tặng cho mỗi Hội viên 1 hộp sản phẩm chức năng GT&T Nutricap trị giá 1,5 triệu đồng. Món quà không chỉ mang ý nghĩa về mặt vật chất mà hơn thế đó chính là tinh thần nhân văn sâu sắc, tương thân tương ái theo truyền thống lâu đời của người Việt Nam” ông Bùi Mạnh Cường – đại diện công ty GTF.
 
 
                                     Bác Đức (thứ 2 từ trái qua) cùng các hội viên nhận quà GTF
 
Kết thúc hội thảo, bác Phạm Văn Đức (Gia Tiến, Gia Viễn) xúc động nói: “Tôi đã bị bệnh tiểu đường 16 năm. Hôm nay, may mắn tham dự hội thảo, được tư vấn rất nhiều kiến thức bổ ích về cách chữa trị cũng như phương pháp rèn luyện, qua đó biết cách tự chăm sóc bản thân để có sức khỏe tốt hơn”.
 
Văn phòng Phúc Thanh

 

 

Các tin tức khác
Ý kiến bạn đọc (Chưa có bình luận cho bài viết)
Lấy mã khác
Đối tác
 • hatech
  BLT
  Inteli
 • Magiline
  GTF
  Vicato
 • khách hàng
  Khách hàng
  khách hàng
 • khách hàng
  trường Hoàng Diệu

Điểm báo
Dữ liệu đang được cập nhật...
thư viện hình ảnh