Hoạt động xã hội
Công ty Tatin tham gia hoạt động từ thiện tại Chí Linh- Hải Dương
(Ngày đăng: 21/01/2013 - Lượt xem: 2114)

Sáng thứ bảy (ngày 18/1/2013) vừa qua, công ty cổ phần kỹ thuật thang máy thông minh Tatin đã cùng với sư trụ trì chùa Phổ Quang- tỉnh Hải Dương tham gia chương trình “Trao áo ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” tại trường tiểu học Cộng Hòa và “Tặng áo ấm cho các cụ bà có hoàn cảnh khó khăn” tại Chí Linh- Hải Dương. Điều đáng nói ở đây là số tiền mà Tatin sử dụng đi làm từ thiện có một phần lấy từ quỹ “Tấm lòng vàng”.

Quỹ “Tấm lòng vàng” ở Tatin được giám đốc Nguyễn Hồng Thái khởi xướng từ đầu năm 2012 và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Chỉ từ những đồng tiền nhỏ lẻ với mệnh giá 1.000đ, 2.000đ… ít ai ngờ rằng, đến cuối năm, những đồng tiền nhỏ lẻ ấy góp lại đã được một khoản tiền lớn hàng triệu đồng, giúp mua thêm được nhiều chiếc áo ấm dành tặng cho các cụ già neo đơn và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở Chí Linh, Hải Dương.

Trước hình ảnh những cụ bà xúc động cầm tấm áo trên tay rồi đến niềm vui hiện lên trên nét mặt thơ ngây của các em khi được mặc áo mới, chắc chắn các thành viên trong đoàn đều cảm thấy vui và hạnh phúc. Hy vọng chiếc áo ấm sẽ giúp cho các cụ bà và các em nhỏ đỡ lạnh hơn trong những ngày đông giá rét này. Đó cũng là tấm lòng, là tình cảm, sự sẻ chia của giám đốc Nguyễn Hồng Thái và toàn thể cán bộ, nhân viên công ty Tatin. Đó cũng sẽ là động lực để Tatin tiếp tục phát huy việc thực hiện “Quỹ tấm lòng vàng”, tích cực làm việc thiện, hướng về cộng đồng, xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

Sư trụ trì chùa Phổ Quang mặc áo ấm cho các em nhỏ

Chị Phạm Hồng Nga- Công ty Tatin rất vui khi được tự tay mặc những chiếc áo ấm cho các em nhỏ

Các thành viên trong đoàn chụp ảnh cùng các cụ già có hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng áo cho các em

 

Các thành viên trong đoàn chụp ảnh cùng các em nhỏ được tặng áo ấm trường tiểu học Cộng Hòa

 

Các tin tức khác
Ý kiến bạn đọc (Chưa có bình luận cho bài viết)
Lấy mã khác
Đối tác
 • hatech
  BLT
  Inteli
 • Magiline
  GTF
  Vicato
 • khách hàng
  Khách hàng
  khách hàng
 • khách hàng
  trường Hoàng Diệu

Điểm báo
Dữ liệu đang được cập nhật...
thư viện hình ảnh