(Ngày đăng: 05/12/2014)
HATECH tất bật với những dự án cuối năm
Trong những tháng cuối năm, bên cạnh việc rút tiến độ những công trình hiện hữu, sắp xếp công việc để đón một mùa xuân an lành, các thành viên trong gia đình Hatech còn nô nức, rộn ràng hơn bao giờ hết trước những tin vui được Ban Giám đốc công bố Hatech liên tục trúng thầu các công trình mới.
 
(Ngày đăng: 29/10/2015)
Mùa Thu, tiết trời Hà Nội bỗng trở nên xanh mát, dịu dàng. Không khí trời thu làm lòng người dễ dàng tìm được khung cảnh yên bình ngay giữa phố phường náo nhiệt. Tại vườn Phúc Thanh ( số 1 ,Hoàng Ngân,) đã tưng bừng diễn ra ngày hội của các cư sỹ đạo tràng Thanh Chân với chủ đề “ Thanh Chân Hội Tụ Mùa Thu 2015”.Ngày 22 tháng 10 hàng năm đã là ngày truyền thống của đạo tràng Thanh Chân , cứ vào ngày này, mỗi thành viên trong đạo tràng, dù ai đang làm gì, ở đâu cũng quy tụ về bên nhau để chia sẻ những hạnh nguyện, những thành tựu việc đời, việc đạo của mình trong một năm qua. Ngày Thanh Chân Hội Tụ năm nay, đạo tràng Thanh Chân nhận một duyên phước đặc biệt, được Thượng Tọa Thích Thanh Quyết – trụ trì chùa Phúc Khánh Hà Nội, vị tiến sĩ Phật học Việt Nam, đại biểu quốc hộ khóa XIII về thăm. Ngài cũng là người làm lễ hô thần nhập tượng, là người thỉnh tiếng chuông, an vị pho tượng đầu tiên lên phòng thờ xây dựng theo mô hình kim tư tháp đặt trên nóc tòa nhà phòng khám đa khoa quốc tế Than
(Ngày đăng: 24/06/2015)
Chuyển hóa ngạo mạn
“Không ồn ào khoa trương mà dung dị hòa ái, đức tính khiêm cung như viên ngọc tâm hồn làm thăng hoa mọi nếp nghĩ, sáng trong ngay ở cách nhìn. Mới hay kính trọng người là kính trọng mình. Năng lượng của Bồ-tát Thường Bất Khinh trong mỗi con người sẽ đưa chúng ta đi xa hơn, nâng chúng ta lên cao hơn trên lộ trình trở về cảnh giới giác ngộ”
 
(Ngày đăng: 09/04/2015)
Đừng lỗi hẹn với thời gian
Đức Phật khuyên chúng ta đừng nên mang khổ đau chồng lên thêm khổ đau làm gì. Đừng tự bắn cho mình thêm mũi tên thứ hai! Hãy nhìn thấy và mỉm cười với mũi tên thứ nhất, để mũi tên thứ hai trở thành một bàn tay ấm áp chở che của tâm từ, nhờ vậy mà vết thương của ta cũng sẽ được mau lành hơn.
 
(Ngày đăng: 25/08/2014)
Chương trình kỷ niệm 10 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 2014
Nhằm góp phần biểu dương, tôn vinh những Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của nền kinh tế, xã hội và tạo cầu nối xúc tiến thương mại giao lưu, hợp tác cùng phát triển giữa các Doanh nghiệp, Doanh nhân Việt Nam trên cả nước, vào tháng 10 thường niên, Tạp chí Văn hóa Doanh nhân sẽ tổ chức chương trình "Ngày hội Doanh nhân" để chào mừng kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam. Năm nay cũng vậy, nhân Kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2014), Tạp chí Văn hóa Doanh nhân phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp 2 tỉnh Thái Bình và Ninh Bình, dưới sự chỉ đạo sát sao của UBND tỉnh Thái Bình sẽ tổ chức một chương trình quy mô với sự tham gia của 500 Doanh nhân tiêu biểu trên cả nước.
Đối tác
 • hatech
  BLT
  Inteli
 • Magiline
  GTF
  Vicato
 • khách hàng
  Khách hàng
  khách hàng
 • khách hàng
  trường Hoàng Diệu

Điểm báo
Dữ liệu đang được cập nhật...
thư viện hình ảnh