Giải pháp sáng tạo - Nâng cao giá trị
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ PHÚC THÀNH
Mang công nghệ - Trao giải pháp
Hotline: 0936 177 266 - 0866 177 266

Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

 

Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật và Công nghệ Phúc Thành được ra đời vào ngày 22 tháng 2 năm 2014. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, sản phẩm  tối ưu nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Phúc Thành đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Thương mại, kỹ thuật và công nghệ, tích hợp hệ thống, CNTT, Thiết kế website; cung cấp các dịch vụ gia tăng trên Internet và Điện thoại; cung cấp các giải pháp thương mại điện tử; ... Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người PHÚC THÀNH luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là phương trâm kinh doanh của PHÚC THÀNH.

PHÚC THÀNH luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể PHÚC THÀNH đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, PHÚC THÀNH chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 
Nội dung chân website của bạn